Kem che khuyết điểm thì ai cũng biết rồi! Nhưng hiểu hết cách sử dụng “cây đũa thần” này hay chưa thì hãy đọc bài viết này nhé!

Khuôn mặt có khiếm khuyết, dù chỉ là một chút thôi luôn khiến bạn cảm thấy tự ti. Mụn, quầng thâm, da loang lổ làm mất đi vẻ tinh tế cần có của một cô gái.

Vì vậy, kem che khuyết điểm chính là item cần nhất. Không thể phủ nhận rằng, kem che khuyết điểm được ví “đũa thần” cho làn da quả không ngoa.

Dù đêm trước bạn quẩy tiệc tùng tưng bừng, hay thức gần như cả đêm để hoàn thành deadline, thì với vài chấm che khuyết điểm này sẽ dấu đi giúp bạn đôi mắt mệt mỏi ngay lập tức.

Nhưng để dùng kem che khuyết điểm một cách hiệu quả nhất thì hãy follow theo những tip dưới đây nhé!

Tip 1: Che Quầng Thâm Mắt

Quầng thâm mắt luôn luôn là thủ phạm chính khiến bạn trong “dừ” hơn trước tuổi, và thể hiện luôn trình yêu thương bản thân tệ của bạn. Vì thế, che khuyết điểm vị trí này luôn luôn cần thiết.

Đối với quầng thâm mắt, luôn có một nguyên tắc: Càng ít kem càng tốt. Bởi vì vùng da quanh mắt sẽ dễ bị cakey khi kem quá dày.

Dựa vào “mức độ nghiêm trọng” của quầng thâm để đưa ra lượng sản phẩm cần thiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đây là cửa hàng uy tín nhằm mục đích mang cho khách hàng sự hài lòng nhất nên các đơn hàng sẽ là niềm vui với chúng tôi Bỏ qua

body.single-post div.article-image { display:none; }